“TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN”- Sự tham gia tích cực của Hội viên VACPA

“TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN”- Sự tham gia tích cực của Hội viên VACPA

Sáng ngày 10/4/2020 tại Hà Nội, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC (hội viên tổ chức VACPA) cùng với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hạnh phúc là sẻ chia.

Đây là chương trình do Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) phát động, hưởng ứng Thư kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đến đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước tham gia hiến máu nhân Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện”. Tham dự buổi khởi động đầu tiên trong phong trào này của VACPA có sự hiện diện và phát biểu khai mạc của ông Phạm Sỹ Danh – Chủ tịch, ông Ngô Đức Đoàn – Ủy viên Ban chấp hành VACPA, Chủ tịch HĐTV và đại diện Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ-Chí-Minh của Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC.

Thay mặt Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, tôi ghi nhận, cảm ơn và đánh giá cao Ban lãnh đạo, Kiểm toán viên và cán bộ nhân viên Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC là một trong những hội viên tổ chức có trách nhiệm, tiên phong đi đầu trong các hoạt động xã hội và là hội viên tổ chức đầu tiên tham gia hiến máu trong bối cảnh cả nước ta đang nỗ lực phòng chống và vượt qua dịch bệnh Covid-19, ông Phạm Sỹ Danh – Chủ tịch VACPA phát biểu.

Tiếp đến là phần phát biểu của ông Ngô Đức Đoàn với lời kêu gọi và cảm ơn các đồng nghiệp đã cùng chung sức đồng lòng tham gia các hoạt động thiện nguyện nói chung và hoạt động hiến máu nói riêng với tinh thần trao đi giọt máu ấm nóng tình người, cũng là tình nghĩa và trách nhiệm cộng đồng của những người hành nghề kế toán, kiểm toán.

Trong buổi sáng nay của phong trào đã có hơn 40 người tham gia hiến máu với nhiều đơn vị máu đã được chuyển về Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương để điều chế ra các chế phẩm máu phục vụ người bệnh. Đây là hành động cao đẹp, lòng nhân ái cao cả của tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC đúng với ý nghĩa của “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) rất mong tiếp tục nhận được sự tích cực, nhiệt tình tham gia phong trào hiến máu tình nguyện của các hội viên tổ chức, họi viên cá nhân, các kiểm toán viên và các doanh nghiệp kế toán, kiểm toán cả nước.

Một số hình ảnh của sự kiện:

Hình ảnh hiến máu của nhân viên công ty AASC
Các tình nguyên viên đến từ cán bộ, nhân viên Công ty AASC tham gia hiến máu