Bình Dương: Tuyên dương 252 người nộp thuế tốt

Bình Dương: Tuyên dương 252 người nộp thuế tốt

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, một trong những DN điển hình được Cục Thuế Bình Dương tặng giấy khen đợt này. Ảnh: T.L

Cục Thuế Bình Dương vừa ban hành quyết định khen thưởng 252 tổ chức, cá nhân người nộp thuế có thành tích thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Cục trưởng Cục Thuế Bình Dương cho biết, danh sách chi tiết các tổ chức, cá nhân người nộp thuế nhận giấy khen công khai đợt này được tổng hợp dưới sự quản lý của tất cả các phòng, đơn vị chức năng của đơn vị.

Bên cạnh đó, 9 UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn cũng được nhận giấy khen của Cục trưởng Cục Thuế Bình Dương vì đã có thành tích tốt trong công tác phối hợp, tuyên truyền, giáo dục, vận động các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017. Đây là việc làm nhằm ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của doanh nghiệp (DN), doanh nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương đối với công tác thu nộp ngân sách.

Cục trưởng Nguyễn Minh Tâm cho biết thêm, năm 2017, Cục Thuế Bình Dương triển khai nhiệm vụ thu ngân sách trong bối cảnh có nhiều khó khăn, nhưng với sự đồng lòng của cộng đồng DN, doanh nhân trên địa bàn đã giúp cơ quan thuế thực hiện nhiệm vụ thu đạt được nhiều kết quả khá quan trọng.

Trong thời gian tới, Cục Thuế Bình Dương mong muốn cộng đồng DN, doanh nhân tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức trong sản xuất kinh doanh, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, tạo nhiều hơn nữa nguồn thu cho ngân sách.

Về phía cơ quan thuế, Cục trưởng Nguyễn Minh Tâm cam kết cùng với tập thể cán bộ, công chức tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác cải cách thủ tục hành chính, kịp thời tháo gỡ khó khăn vướng mắc, hỗ trợ tốt nhất giúp DN ngày càng phát triển./.

Văn Tuấn
TBTC