Bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thuế Doanh nghiệp lớn

Bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thuế Doanh nghiệp lớn

Chiều ngày 02/5, Tổng cục Thuế tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thuế Doanh nghiệp lớn (DNL) cho ông Nguyễn Tiến Hưng – Trưởng phòng Phòng quản lý thuế số 2. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Phi Vân Tuấn chủ trì hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Phi Vân Tuấn chúc mừng Cục Thuế DNL đã được các cấp lãnh đạo kiện toàn bổ sung chức danh Phó Cục trưởng và chúc mừng ông Nguyễn Tiến Hưng đã được các cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế tín nhiệm, giới thiệu và tin tưởng, giao nhiệm vụ Phó Cục trưởng Cục Thuế DNL.

Theo Phó Tổng cục trưởng, ông Nguyễn Tiến Hưng là cán bộ được đào tạo cơ bản ở cả trong và ngoài nước, đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau đòi hỏi trình độ chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu, khả năng tổng hợp, báo cáo và kỹ năng điều hành, quản lý.

Với hơn 17 năm công tác tại Tổng cục Thuế, ông Nguyễn Tiến Hưng đã thể hiện được năng lực, phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công tác; có năng lực chuyên môn, năng lực quản lý điều hành; đoàn kết nội bộ tốt, có mối quan hệ tốt trong công tác với đồng nghiệp, đơn vị trong và ngoài ngành, trong lãnh đạo điều hành nhận được sự đồng thuận cao trong đơn vị.

“Trên cương vị mới, đề nghị ông Nguyễn Tiến Hưng tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Thuế, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể Lãnh đạo Cục Thuế DNL để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao” Phó Tổng cục trưởng nhấn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Tiến Hưng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ Tài chính và Lãnh đạo Tổng cục Thuế đã tin tưởng lựa chọn và giao nhiệm vụ tham gia Ban lãnh đạo Cục Thuế DNL. Với vai trò vị trí, trách nhiệm mới, tân Phó Cục trưởng Nguyễn Tiến Hưng khẳng định đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo cũng như đối với Cục Thuế DNL