Rộn ràng niềm vui ngày 8/3 của nữ công chức cơ quan Tổng cục Thuế

Rộn ràng niềm vui ngày 8/3 của nữ công chức cơ quan Tổng cục Thuế

“Với tất cả sự trân trọng và yêu thương, thay mặt cho tập thể Lãnh đạo Tổng cục Thuế cùng toàn thể nam công chức toàn ngành Thuế xin gửi tới các chị em của đại gia đình ngành Thuế Việt Nam lời chào và lời chúc nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 luôn rạng rỡ, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui”. Đây là lời chúc của Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành chúc mừng nhân ngày 8/3 năm nay.

Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành khẳng định, trong lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ vẫn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến hết sức to lớn, góp phần vào việc xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình.

Tám chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” chính là sự đúc kết sâu sắc truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Truyền thống đó vẫn mãi luôn được gắn liền với truyền thống của dân tộc.

Tổng cục trưởng chia sẻ, chúng ta thường hay ví hình ảnh của người phụ nữ như những bông hoa rạng ngời hương sắc, nhưng ẩn chứa đằng sau vẻ e ấp dịu dàng ấy, họ còn là biểu tượng của sự mạnh mẽ và kiên cường, không ngừng học hỏi, phát triển bản thân để luôn tự tin, độc lập và tạo nên nhiều thành tựu rực rỡ.

Phụ nữ không chỉ là người giữ lửa cho hạnh phúc gia đình êm ấm, thuận hoà mà bên cạnh đó, chính những sự hi sinh, đóng góp và cống hiến to lớn của họ cho xã hội hay đất nước càng khẳng định vai trò quan trọng và then chốt của một nửa thế giới, dù ở thời đại nào đi nữa.

“Trong những năm qua, mặc dù cùng lúc phải thực hiện nhiều công việc tại đơn vị, nhưng các nữ công chức, viên chức và người lao động ngành Thuế vẫn không ngừng nỗ lực, phát huy đức tính chịu khó, khắc phục khó khăn, năng động, gương mẫu, đoàn kết nội bộ, chủ động, kỷ luật, trách nhiệm với công việc. Lãnh đạo Tổng cục xin ghi nhận và biểu dương sự đóng góp công sức của các chị em cơ quan Tổng cục Thuế nói riêng và toàn ngành Thuế Việt Nam nói chung.” – Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành xúc động khẳng định