Tổng cục Thuế công bố quyết định Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Phú Yên

Tổng cục Thuế công bố quyết định Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Phú Yên

Ngày 20/3, tại Phú Yên, Tổng cục Thuế tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định về việc bổ nhiệm ông Lê Anh Thông – Trưởng phòng Kê khai và Kế toán thuế giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Phú Yên. Phó Tổng cục trưởng Vũ Chí Hùng chủ trì hội nghị.

Tham dự có bà Hồ Thị Nguyên Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên; ông Nguyễn Bá Kim, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tỉnh Phú Yên và cùng toàn thể Lãnh đạo, công chức Cục Thuế tỉnh Phú Yên.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Vũ Chí Hùng chúc mừng Cục Thuế tỉnh Phú Yên đã được các cấp lãnh đạo quan tâm, bổ sung thêm 01 Phó Cục trưởng từ nguồn nhân sự tại chỗ. Đồng thời chúc mừng tân Phó Cục trưởng đã được tập thể lãnh đạo và cấp ủy Cục Thuế tỉnh Phú Yên tín nhiệm, giới thiệu và được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Yên tin tưởng, giao nhiệm vụ.

Phó Tổng cục trưởng Vũ Chí Hùng đánh giá ông Lê Anh Thông là cán bộ được đào tạo bài bản, đã có trên 31 năm công tác trong ngành Thuế, trưởng thành từ cơ sở và trải qua nhiều lĩnh vực, vị trí công tác. Trong đó, đã có gần 11 năm giữ chức vụ cấp Trưởng phòng và tương đương.

Trong quá trình công tác, ông Lê Anh Thông luôn được các cấp, các ngành đánh giá có năng lực lãnh đạo, điều hành, triển khai hiệu quả công việc, luôn tận tụy, nhiệt tình, trách nhiệm, có tinh thần học hỏi, tự nghiên cứu để phục vụ công tác chuyên môn; luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Theo đó, Phó Tổng cục trưởng cho biết, nhiệm vụ công tác thuế năm 2024 của Cục Thuế tỉnh Phú Yên là rất nặng nề, với những kinh nghiệm đã tích lũy được, cùng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, Phó Tổng cục trưởng tin tưởng tân Phó Cục trưởng Lê Anh Thông sẽ nhanh chóng tiếp cận vị trí công việc mới, tận tâm cống hiến và tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho công tác thuế trên địa bàn tỉnh Phú Yên

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Phó Cục trưởng Lê Anh Thông khẳng định đây là vinh dự và trách nhiệm của cá nhân trước sự quan tâm của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế và của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Yên và sự tín nhiệm của Đảng ủy, tập thể lãnh đạo, tập thể công chức và người lao động ngành Thuế tỉnh Phú Yên.

“Tôi rất mong muốn Lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh cũng như các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức Cục Thuế tỉnh Phú Yên tiếp tục sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo sát sao hơn nữa, tạo điều kiện để cá nhân tôi tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu NSNN và các nhiệm vụ chính trị được giao khác năm 2024 và các năm tiếp theo.” – Phó Cục trưởng Lê Anh Thông bày tỏ