“Gia đình bình an – xã hội hạnh phúc”

“Gia đình bình an – xã hội hạnh phúc”

Đây là tên chủ đề buổi Tọa đàm sẽ được Công đoàn cơ quan Tổng cục Thuế tổ chức vào sáng 28/6. Tại buổi tọa đàm các nữ đoàn viên công đoàn sẽ được trao đổi chuyên đề “Phụ nữ làm chủ bản thân và xây dựng cuộc sống hạnh phúc”.

Nữ đoàn viên công đoàn Tổng cục Thuế luôn nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng cục Thuế.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2022) thực hiện Công văn số 63/HD-CĐ ngày 25/02/2022 của Công đoàn Bộ Tài chính hướng dẫn hoạt động trọng tâm công tác nữ năm 2022; Chương trình công tác năm 2022 và Chương trình công tác Nữ công năm 2022 của Công đoàn cơ quan Tổng cục Thuế.

Với chủ đề “Gia đình bình an – xã hội hạnh phúc”, Công đoàn cơ quan Tổng cục Thuế hướng tới kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và thực hiện Tháng hành động quốc gia phòng chống bạo lực gia đình. Thông qua buổi Tọa đàm sẽ giúp cho các nữ đoàn viên công đoàn nâng cao nhận thức, có trách nhiệm chia sẻ, yêu thương, chăm sóc gia đình, bảo vệ phụ nữ và trẻ em và xây dựng cộng đồng tiến bộ, văn minh, hạnh phúc.

Đồng thời thông qua đó, lồng ghép tuyên truyền tháng hành động vì trẻ em, sự giáo dục của gia đình để xây dựng nhân cách cho trẻ; bảo tồn các giá trị gia đình truyền thống và hướng tới sự bình đẳng, tôn trọng, yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, phòng chống bạo lực gia đình. Buổi tọa đàm sẽ là cơ hội trao đổi giữa chuyên gia với các nữ đoàn viên công đoàn cơ quan Tổng cục Thuế về chủ đề phụ nữ, gia đình.

Buổi tọa đàm có sự tham gia trình bày của bà Nguyễn Vân Anh, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học về giới – gia đình – phụ nữ và vị thành niên (CSAGA). Được biết, bà Nguyễn Vân Anh là diễn giả/chuyên gia về chuyên đề “Phụ nữ làm chủ bản thân và xây dựng cuộc sống hạnh phúc”. Năm 2017, bà cũng đã được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam.

Thời gian tổ chức Tọa đàm: từ 8h30-11h30 sáng ngày 28/6/2022