Quyền Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Quyền Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc nhân dịp 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), Quyền Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành và Đoàn công tác bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng Liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng Dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ tại Khu di tích lịch sử cấp quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc, trong không khí thiêng liêng và xúc động, các thành viên Đoàn công tác của Tổng cục Thuế đã thành kính dâng hoa, dâng hương và kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của thế hệ cha anh đã ngã xuống cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng Dân tộc và thống nhất đất nước, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Quyền Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành và các thành viên Đoàn công tác đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ TNXP toàn quốc và dâng hương tại khu mộ 10 nữ Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Quyền Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành và Đoàn công tác kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh và 10 nữ Anh hùng Liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập dân tộc, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Khắc ghi những cống hiến, hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ, thành tâm nguyện cầu cho linh hồn các Anh hùng Liệt sỹ được yên giấc ngàn thu, các đồng chí Lãnh đạo ngành Thuế và các thành viên là lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng cục Thuế và lãnh đạo các đơn vị ngành Thuế nguyện cùng chung sức đồng lòng, tiếp tục phát huy truyền thống hào hùng của Dân tộc, đoàn kết một lòng, xây dựng đất nước, ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

Các thành viên trong Đoàn công tác bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ và 10 nữ Anh hùng Liệt sỹ TNXP đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước

Quyền Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành cùng các đồng chí Lãnh đạo Tổng cục và lãnh đạo các đơn vị gióng chín tiếng chuông tại Đền thờ Tháp chuông Ngã ba Đồng Lộc – nơi mảnh đất thiêng biểu tượng chiến thắng, biểu tượng của chủ nghĩa Anh hùng cách mạng, biểu tượng của chủ nghĩa nhân văn thời đại Hồ Chí Minh. Tiếng chuông Đồng Lộc vang lên như lời tri ân của Nhân dân ta, của thế hệ trẻ đối với những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập Dân tộc. Tiếng chuông là biểu tượng của hòa bình, là lời cầu nguyện cho Quốc thái dân an