Chương trình chuyển đổi danh vị CPA

Chương trình chuyển đổi danh vị CPA

(Dành cho thành viên của các Tổ chức Nghề nghiệp hàng đầu thuộc Liên đoàn Kế toán Quốc tế IFAC): CPA Australia (Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc) là một trong các Hiệp hội Nghề nghiệp về Kế toán – Kiểm toán và Tài chính lớn nhất thế giới với hơn 163.750 hội viên sinh sống và làm việc trên 125 quốc gia. Chúng tôi được biết đến trên toàn cầu là tổ chức cung cấp chương trình CPA uy tín và danh vị CPA (Aust.) dành cho các nhà Kinh doanh Chiến lược Toàn cầu. Hiện nay chúng tôi có hai Văn phòng tại Tp.HCM và Hà Nội với hơn 1,000 hội viên và 1,500 thí sinh đang theo học cấp độ Cơ bản khắp cả nước.

Nhằm mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho các chuyên gia trong ngành Tài chính – Kế toán hiện là những thành viên tích cực của các Tổ chức Nghề nghiệp hàng đầu thuộc Liên đoàn Kế toán Quốc tế (IFAC) có cơ hội trở thành hội viên của CPA Australia, chúng tôi trân trọng giới thiệu chương trình chuyển đổi danh vị CPA uy tín toàn cầu của CPA Australia.

Những ứng viên tham gia chương trình cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là thành viên tích cực trong hơn 5 năm liên tiếp của các Tổ chức Nghề nghiệp hàng đầu thuộc Liên đoàn Kế toán Quốc tế IFAC
  • Có Bằng Đại học/Sau Đại học được công nhận bởi CPA Australia.

Nếu các anh/chị quan tâm đến chương trình này và cần thêm thông tin về quy trình xét tuyển chuyển đổi, vui lòng liên hệ với Mr Hoàng qua số điện thoại 028.3520.8325 hoặc email: hoang.tran@cpaaustralia.com.au.