Giới Thiệu

Kính gửi: Quý Cơ quan !

Lời đầu tiên Công ty TNHH AM ACCOUNTING xin gửi lời chúc thành công đến Quý Cơ quan và cảm ơn Quý Cơ quan đã quan tâm đến dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn các dịch vụ kế toán là một quyết định quan trọng của Quý Cơ quan. Trong một môi trường có tính cạnh tranh ngày càng gay gắt và dễ thay đổi, để đạt được thành công, Quý cơ quan sẽ cần đến các dịch vụ kế toán từ một Công ty dịch vụ am hiểu thị trường, một Công ty có đủ các nguồn lực và chuyên môn cần thiết để đáp ứng yêu cầu của Quý Cơ quan và quan trọng hơn cả là một Công ty dịch vụ mà Quý Cơ quan có thể cùng hợp tác.

Công ty TNHH AM Accounting là công ty dịch vụ kế toán hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành về kế toán, nhân sự được đào tạo có hệ thống, cơ bản và nâng cao ở các trường đại học trong và ngoài nước; với phong cách làm việc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán cùng với phương châm hoạt động là luôn vì sự thành công của khách hàng”. Sự kết hợp hài hòa các yếu tố trên là yếu tố quan trọng để chúng tôi có thể đạt được mục tiêu trợ giúp khách hàng phát triển và thành công vượt bậc.

Với năng lực của mình, chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng Quý cơ quan về dịch vụ kế toán và các dịch vụ chuyên ngành khác và cũng xin đảm bảo rằng sẽ nỗ lực ở mức cao nhất trong việc thực hiện các dịch vụ này.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ:

AM Accounting

Môi trường chuyên nghiệp, năng động với những người dày dặn kinh nghiệm và có khả năng thích ứng cao với sự biến động của môi trường chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào về khả năng thu hút nguồn nhân lực được đào tạo tốt và có trình độ chuyên môn cao.