Lời Chào

AM

Accounting chúng tôi – chuyên về dịch vụ kế toán – tư vấn – luôn đồng hành, phát triển lớn mạnh cùng với Quý Khách.

things-ceo-must-implement-2

AM Accounting được thành lập vào năm 2012 đến nay, chúng tôi đã cung cấp cho nhiều khách hàng ở Việt Nam các dịch vụ đa dạng như thành lập và giải thể công ty, dịch vụ kế toán , kiểm toán, tư vấn thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế; dịch vụ hành chánh, quản lý nhân sự, Bảo hiểm xã hội, lao động tiền lương…etc…và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành để được hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những vấn đề của công ty để cùng Quý Khách xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi có trên 80 nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu đa dạnh phù hợp với từng đặc điểm khác nhau của Quý Khách trong môi trường kinh tế Việt Nam đầy đa dạng này. Với những hiểu biết, kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã cung cấp những giải pháp tối ưu về kế toán, thuế và các vấn đề về pháp lý. Những giải pháp được đưa ra không chỉ là giải pháp đơn thuần hiện tại, mà đó còn là những giải pháp nền tảng lâu dài về sau mà chúng tôi đã chọn lọc, tư vấn phù hợp theo từng đặc điểm của từng khách hàng.

AM Accounting không chỉ đóng vai trò như một đối tác cần thiết để đồng hành cùng với Quý khách trong việc quản lý doanh nghiệp mà còn là chuyên gia hỗ trợ về kế toán doanh nghiệp để cùng với Quý doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo niềm tin rộng khắp thị trường trong nước và nước ngoài.

Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để đáp ứng với sự tin tưởng mà Quý khách đã trao gửi . Sự thành công của Quý Khách cũng chính là niềm vui của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn. Trân trọng.

 

CEO AM Accounting

Koo Jin Young