Trao quyết định tuyển dụng công chức tại cơ quan Tổng cục Thuế năm 2022

Trao quyết định tuyển dụng công chức tại cơ quan Tổng cục Thuế năm 2022

Tổng cục Thuế tổ chức Lễ trao quyết định tuyển dụng công chức cơ quan Tổng cục Thuế năm 2022. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức chủ trì buổi lễ. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng cục Thuế và 31 công chức trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức vào cơ quan Tổng cục Thuế.

Tại buổi Lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Dương Văn Hùng cho biết, trong những năm qua, Tổng cục Thuế luôn quan tâm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng để cùng tập thể các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời nhấn mạnh, thực hiện Quyết định số 1718/QĐ-BTC ngày 29/8/2022 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2022, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế đã ban hành Quyết định số 1415/QĐ-TCT ngày 30/08/2022 thành lập Hội đồng tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2022.

Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương nhưng cũng minh bạch, thận trọng, Hội đồng tuyển dụng đã triển khai hoàn thành các công việc theo đúng quy định pháp luật và thực hiện đầy đủ các bước theo đúng thẩm quyền và quy trình. Trên cơ sở đó, Kỳ thi tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2022 đã được tổ chức một cách công tâm, an toàn, đảm bảo những điều kiện dự thi tốt nhất với sự cạnh tranh công bằng cho tất cả các thí sinh.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Tổng cục trưởng Vũ Chí Hùng chúc mừng tân 31 công chức cơ quan Tổng cục Thuế, đồng thời chúc mừng 1.130 công chức mới của 63 Cục Thuế địa phương được tuyển dụng vào ngành Thuế. Phó Tổng cục trưởng mong muốn các công chức trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2022, cần ý thức được vinh dự và trách nhiệm đối với công việc; luôn bồi dưỡng năng lực, không ngừng trau dồi kiến thức, học hỏi, có những sáng kiến tốt phục vụ công việc.

Phó Tổng cục trưởng Vũ Chí Hùng đề nghị các công chức mới cần phát huy được năng lực của bản thân trong triển khai nhiệm vụ chính trị của ngành và đơn vị mình, từ đó luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, tận tụy, cống hiến, có tinh thần cầu tiến, luôn đoàn kết, phát huy được vai trò sức mạnh, tiếp nối truyền thống ngành Thuế, quyết tâm chung sức chung tay hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

“Đối với các đơn vị tiếp nhận công chức được tuyển dụng, tôi đề nghị Thủ trưởng các đơn vị quan tâm, chỉ đạo nhân sự có kinh nghiệm, nhiệt tình để hướng dẫn các công chức tập sự, phân công công việc, tạo môi trường làm việc thuận lợi cho các công chức mới phát huy được sở trường, năng lực chuyên môn trong công tác. Đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trương bố trí chỗ làm việc, các trang thiết bị cần thiết cho các công chức mới, đảm bảo quá trình tiếp cận công việc thuận lợi, nhanh chóng, phục vụ hiệu quả công tác của cơ quan Tổng cục Thuế nói riêng và ngành Thuế nói chung” – Phó Tổng cục trưởng Vũ Chí Hùng chỉ đạo.

Tại lễ tiếp nhận quyết định tuyển dụng, các tân công chức cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế đã tạo điều kiện để các tất các thí sinh được tham gia kỳ thi tuyển chọn công chức. Trên cương vị công tác mới, các tân công chức hứa sẽ không ngừng phấn đấu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, phát huy tốt những chuyên môn nghiệp vụ đã được học tập trên giảng đường, sẵn sàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, để luôn xứng đáng với danh dự của người công chức ngành Thuế